Căn Hộ Duplex Celadon City

GIỚI THIỆU CĂN HỘ ĐẶC BIỆT “DUPLEX”

Căn hộ ở tầng cao 15 của Khu căn hộ Emerald – Duplex sở hữu thiết kế rất giống với những căn biệt thự song lập hạng sang thoáng mát và rộng rãi. Mỗi căn Duplex thường nối liền hai tầng với nhau nên còn được gọi là căn hộ thông tầng, đây cũng chính là điểm đặc biệt nhất của căn Duplex vì đa số các căn hộ chung cư thường chỉ có một tầng với diện tích nhỏ. Quý Khách nên sở hữu một căn hộ Duplex tại Emerald Celadon City.

+ VỀ THIẾT KẾ CỰC KỲ DA DẠNG VÀ NHIỀU DIỆN TÍCH

Các căn Duplex có diện tích lớn, diện tích 96.8m2 đến 200m2 với 2 tầng thông thoáng. Khách hàng có thể thoải mái xây dựng, bày trí thêm nhiều nội thất, thiết kế theo ý riêng của mình mà không phải lo chật chội, thiếu không gian sinh hoạt. Sống trong một căn Duplex đồng nghĩa việc bạn sở hữu một không gian sống luôn thông thoáng khí trời, ánh sáng tự nhiên và không ngừng thôi thúc cảm hứng sáng tạo.

Thiết kế căn Duplex thông tầng với không gian rộng rãi, thoáng đoãng hơn rất nhiều so với các căn hộ bình thường tuy nhiên cũng rất ấm cúng so với các căn biệt thự hạng sang hoặc Penthouse và có mức giá đầu tư hợp lí hơn rất nhiều.

THIẾT KẾ CĂN HỘ DUPLEX CELADON CITY

HÌNH ẢNH VÀ PHÓI CẢNH CĂN HỘ

HIỆN TẠI CĂN HỘ DUPLEX ĐÃ ĐƯỢC BÀN GIAO QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM MÌNH ĐẶT LỊCH XEM CĂN HỘ THỰC TẾ LUÔN NHÉ!
    PHÂN KHÚC CĂN HỘ CELADON CITY ĐỪNG BỎ QUA!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0933314949